WordPress là gì?

WordPresslà gì ? 

Thiết kế web HTH

WordPress là một hệ thống phần mềm mã nguồn được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng hệ quản trị CSDL MYSQL. Nó là công cụ hỗ trợ tạo blog cá nhân, được rất nhiều người sử dụng. 

WordPress là một mã nguồn mở thông dụng nhất hiện nay có thể sử dụng thiết  kế website bán hàng, blog tin tức, giới thiệu sản phẩm, website doanh nghiệp. 

WordPress được phát triển để phục vụ đối tượng người dùng phổ thông, không cần trình độ cao kiến thức về lập trình thiết kế web. Vì các thao tác sử dụng rất đơn giản, bạn có thể tự quản trị, nắm rõ cách quản lý trong thời gian ngắn.

WordPress chiếm gần 30% trong tổng số các website lớn nhất trên thế giới.

Những điểm nổi bật của WordPress

– Được phát triển bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Việt được dịch đầy đủ

– Mỗi một giây trên thế giới có khoảng 25 bài được đăng trên WordPress 

– Cập nhập phiên bản liên tục, cộng đồng hỗ trợ đông

– Số lượng web trên thế giới chiếm 27% 

– WordPress chiếm đến 60% trong tổng số tất cả các website sử dụng mã nguồn mở CMS

– Hỗ trợ 3 GB để lưu trữ các tệp hình ảnh và văn bản

– Giao diện có hơn 2.700 themes khác nhau

Những lý do nên dùng WordPress 

Thiết kế web chuyên nghiệp HTH

Dễ sử dụng : WordPress được phát triển để phục vụ những đối tượng phổ thông, không có nhiều kiến thức về lập trình website cao. Các thao tác trong WordPress rất đơn giản, có thể nắm rõ cơ cấu quản lý một website WordPress trong thời gian ngắn. 

Cộng đồng hỗ trợ đông đảo : Là mã nguồn thiết kế website chiếm gần 30% trên toàn thế giới vì vậy cộng đồng người sử dụng wordpress là vô cùng lớn, những group hỗ trợ wordpress ngày càng phát triển mạnh, vậy nên việc hỗ trợ rất đông đảo. Là một mã nguồn CMS mở phổ biến nhất thế giới, điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ được cộng đồng người sử dụng WordPress hỗ trợ bạn các khó khăn gặp phải trong quá trình sử dụng.

Dễ dàng phát triển nâng cấp : Nếu bạn là một người có am hiểu về việc làm website như thành thạo HTML, CSS, PHP thì có thể dễ dàng mở rộng website WordPress của bạn ra với rất nhiều tính năng vô cùng có ích. Là mã nguồn được viết bởi ngôn ngữ lập trình PHP vì vậy với các lập trình viên hoàn toàn có thể phát triển nâng cấp website lên theo nhu cầu của mình.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ : Mặc định trong wordpress đã được tích hợp rất nhiều ngôn ngữ quản trị khác nhau bao gồm cả tiếng Việt. Mã nguồn WordPress hiện tại có rất nhiều gói ngôn ngữ đi kèm. Mặc dù trong mỗi giao diện hay plugin đều có ngôn ngữ riêng nhưng bạn có thể dễ dàng tự dịch lại nó với các phần mềm hỗ trợ.

Cung cấp giao diện đa dạng : Với số lượng người sử dụng rất lớn vì vậy kho giao diện có sẵn là vô vàn, bao gồm cả miễn phí và có phí, giúp bạn có rất nhiều lựa chọn cho nhu cầu riêng. Có thể làm được nhiều loại website khác nhau.

Thiết kế website wordpress là từ khóa rất được nhiều người tìm kiếm khi mà nhu cầu sở hữu website trở nên bức thiết như hiện nay.WordPress, sở hữu khoảng 30 % các trang web trên thế giới có thể nói là thành tựu đáng tự hào nhất của mã nguồn mở này. Bạn đang tìm kiếm một giải pháp xây dựng website đẹp, tối ưu SEO, dễ quản trị và không quá nhiều chức năng cho doanh nghiệp, công ty hay cho chính bản thân bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HTH
CS1: Số 80, ngõ 129 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội
CS2: 116 Trung Liệt – Thái Hà – Hà Nội
Hotline: 0973.099.739
Email: marpro.vn@gmail.com
Website: www.marpro.vn

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan