Quy trình quảng cáo Google tại Rao Thuê Group

Các chuyên gia quảng cáo Google Adword với kinh nghiệm hơn 10 năm, phục vụ đến hàng nghìn khách hàng cùng với lời cam kết hiệu quả đi kèm đã giúp chúng tôi đúc kết một quy trình quảng cáo trên Google một cách chuyên nghiệp nhất.

Và quy trình này cũng được áp dụng rộng rãi và hiệu quả cho tất cả khách hàng của Rao Thuê. Bởi chúng tôi luôn dặt lợi ích của khách hàng lên trên hết cho nên đòi hỏi chương trình quảng cáo phải thật chuyên nghiệp.

Hãy để chúng tôi mang đến những khách hàng tiềm năng cho bạn thông qua quảng cáo Google .

Bước 1: Phân tích thị trường, định vị khách hàng xác định nhu cầu quảng cáo Google Adwords

Chúng tôi sẽ đưa ra bảng phân tích để xác định nguồn khách hàng của bạn trên Google như : Sản phẩm dịch vụ cần quảng cáo, thị trường quảng cáo, số lượng khách hàng mang lại qua quảng cáo Google

Bước 2: Lập kế hoạch quảng cáo Google AdWords và tư vấn gói dịch vụ phù hợp với khách hàng

Dựa trên các kết quả của bước 1, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và doanh nghiệp danh sách các từ khóa, thông điệpquảng cáo trên Google. Từ đó giúp bạn quyết định ngân sách, thời gian quảng cáo để ra lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Đây là bước quan trọng vai trò quyết định đến hiệu quả chiến dịch quảng cáo Google AdWords. Việc lựa chọn từ khóa tốt (Từ khóa chất lượng cao, phù hợp với nội dung quản cáo, nội dung trên website) sẽ giúp cho quảng cáo của bạn luôn hiện thị ở vị trí cao, ngược lại sẽ làm cho khách hàng tiềm năng khó tiếp cận quảng cáo trên Google của bạn, cũng như chi phí một lần nhấp chuột tăng lên. Ngoài ra lựa chọn ngân sách quảng cáo phù hợp cũng giúp bạn bạn tối ưu giữa ngân sách quảng cáo Google AdWords và lợi ích khi thực hiện chiến dịch quảng cáo trên Google.

Bước 3: Ký kết hợp đồng quảng cáo trên Google

Doanh nghiệp của bạn và Rao Thuê Group sẽ ký hợp đồng quảng cáo trên Google với từ khóangân sách quảng cáo và gói dịch vụ bạn đã lựa chọn.

Bước 4: Chạy quảng cáo Google AdWords

Rao Thuê Group sẽ tiến hành tạo và chạy chiến dịch quảng cáo Google AdWords cho bạn theo các yêu cầu trong hợp đồng. Thông thường trong vòng 24h kể từ khi ký kết hợp đồng, từ khóa và quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên Google khi người dùng tìm kiếm.

Bước 5: Giám sát quảng cáo Google AdWords

Chúng tôi sẽ cùng bạn theo giám sát hoạt động của chiến dịch quảng cáo trên Google thông qua việc theo dõi chất lượng từ khóa (hiển thị quảng cáo, tỷ lệ nhấp chuột), kiểm tra biến động của giá từ khóa và tác động để cải thiện chất lượng từ khóa (Quality Score) sao cho bạn luôn có mức đặt giá (bid) lợi nhất.

Bước 6: Báo cáo kết quả và đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo trên Google

Rao Thuê Group sẽ báo cáo chi tiết cho bạn định kỳ (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo trên Google, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan website (convergence tracking). Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: quốc gia, đến theo từ khóa nào, truy cập thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất và nhiều thông tin hữu ích khác.

Bài Viết Liên Quan