Quy trình Quảng cáo Facebook tại Rao Thuê Group

Các chuyên gia Quảng cáo Facebook Ads với nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ đến hàng nghìn khách hàng cùng với lời cam kết hiệu quả đi kèm đã giúp chúng tôi đúc kết một quy trình Quảng cáo trên Facebook một cách chuyên nghiệp nhất.

Và quy trình này cũng được áp dụng rộng rãi và hiệu quả cho tất cả khách hàng của Rao Thuê. Bởi chúng tôi luôn dặt lợi ích của khách hàng lên trên hết cho nên đòi hỏi chương trình quảng cáo phải thật chuyên nghiệp.

Hãy để chúng tôi mang đến những khách hàng tiềm năng cho bạn thông qua quảng cáo Facebook .

Bước 1: Phân tích thị trường, khách hàng có như cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ thông qua Quảng cáo Facebook Ads

Chúng tôi sẽ đưa ra bảng phân tích để xác định nguồn khách hàng của bạn trên Facebook dự trên các yếu tố sau:

  • Vị trí địa lý: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh khác hoặc toàn Việt Nam hay các nước trên thế giới.
  • Độ tuổi: 18 – 24 tuổi, 25 – 34 tuổi, 35 – 44 tuổi
  • Giới tính: Nam hay nữa hoặc cả nam và nữ
  • Phân khúc khách hàng: Khách hàng của bạn ở phân khúc: Phổ thông, khá hay cao cấp

Bước 2: Lập kế hoạch Quảng cáo Facebook Ads và tư vấn gói dịch vụ phù hợp với khách hàng

Dựa trên các kết quả của bước 1, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và doanh nghiệp các gói ngân sách phù hợp với bạn trên Facebook. Từ đó giúp bạn quyết định ngân sách, thời gian và phạm vi quảng cáo để ra lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Bước 3: Ký kết hợp đồng quảng cáo Facebook

Doanh nghiệp của bạn và Rao Thuê Group sẽ ký hợp đồng quảng cáo Facebook với ngân sách quảng cáo và gói dịch vụ bạn đã lựa chọn.

Bước 4: Chạy quảng cáo Facebook Ads

Rao Thuê Group sẽ tạo nội dung và hình ảnh phù hợp dựa trên các thông tin, hình ảnh mà bạn và doanh nghiệp cung cấp. Sau đó, Rao Thuê Group sẽ tiến hành khởi tạo quảng cáo và các chiến dịch như trong bản hợp đồng hai bên đã ký kết. Thông thường trong vòng 24h kể từ khi ký kết hợp đồng, quảng cáo của bạn sẽ được phê duyệt và sẽ mất khoảng 1 – 3 ngày để Facebook ổn định phân phối quảng cáo của bạn.

Bước 5: Giám sát quảng cáo Facebook Ads

Chúng tôi sẽ cùng bạn theo giám sát hoạt động của chiến dịch quảng cáo trên Facebook thông qua các chỉ số về số lượt người tiếp cận, số lượt người tương tác, số lượt người bình luận trên quảng cáo,…

Bước 6: Báo cáo kết quả và đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo trên Facebook

Rao Thuê Group sẽ báo cáo chi tiết cho bạn định kỳ (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo trên Facebook, số lần tương tác, hành động của khách trong quá trình thăm quan Fanpage (like page, like bài viết, comment, share,…). Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: Vùng lãnh thổ, bao nhiêu like bài viết, bao nhiêu like fanpage và số lượt comment,…

HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH HÀNG (24/7)

  • Tư vấn Quảng cáo Google: 09 36.00.77.00  (24/7)
  • Tư vấn Quảng cáo Google AdWords: 09.36 00.77.00 (24/7)
  • Tư vấn Quảng cáo Facebook Ads:  0934.66.1215 (24/7)
  • Thiết kế website :0974. 80.80.80 (24/7)

Bài Viết Liên Quan