BANNER ADS

Quảng cáo banner là gì?

Quảng cáo banner là một hình thức quảng cáo online hiển thị sản phẩm- dịch vụ của bạn trên các website khác. Khách hàng quan tâm sẽ nhấn vào quảng cáo trên trang website đó để trở về website của doanh nghiệp với thông tin của sản phẩm.

Chúng tôi sẽ cài đặt để thông điệp, hình ảnh, video về hình ảnh dịch vụ- sản phẩm bên bạn hiển thị trên các website , bao gồm cả gmail và youtube…. nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

Banner tiếp thị – Remarketing  cho phép những người đã truy cập vào trang web của bạn trước đây và hiển thị quảng cáo website có liên quan trên web hoặc khi họ tìm kiếm trên google

Để tư vấn quảng cáo banner , Google Display Network  Mr Hiếu 0936.00.77.00

RT Group triển khai kế hoạch quảng cáo Banner thương hiệu trên mọi website cho các doanh nghiệp.

Đây là hình ảnh về quảng cáo banner hình ảnh trên MP3 Zing

 

Tại sao nên dùng banner làm Marketing online?

– Bạn có biết 1 ngày sẽ có bao nhiêu người nhìn thấy banner và click vào banner của doanh nghiệp bạn. Theo thống kê của trang 24h.com.vn thì website có 40.000 máy tính đặt làm trang nhà (Home page). Cứ sau mỗi giờ có khoảng 100.000 lượt người vào xem trang đó (Số ước tính cơ bản) và chỉ cần 20 người có một người để ý đến banner của bạn (Điều này phụ thuộc vào độ hấp dẫn của banner) thì sau 1h bạn sẽ được 100.000/20 = 5.000 người biết đến quảng cáo của bạn.
– Một ngày, mỗi người thường có 8 tiếng làm việc:  x 5000 view = 40.000 lượt người sẽ được quảng cáo theo kiểu “Mắt thấy banner” đối với dịch vụ mà bạn muốn quảng bá. Con số thực tế còn cao hơn nhiều và lợi ích đem lại cũng lớn hơn rất nhiều.
– Bởi vậy, doanh nghiệp khi lập kế hoạch marketing online sản phẩm cần phải biết tầm quan trọng của quảng cáo Banner trong việc truyền thông thương hiệu tới người dùng hiệu quả.

 

Gọi ngay số 0936.00.77.00 để được tư vấn 

 

Bài Viết Liên Quan